CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BÁNH KEM NGỘ NGHĨNH (BÀI DỰ THI THƯ GỬI RICH)

RICH’S yêu quý!

Thấm thoát lại một năm nữa trôi qua. Chúng ta lại có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những buồn vui trong nghề nghiệp và trong cuộc sống cùng nhau, nhờ chương trình tri ân khách hàng của RICH’S. Đối với tôi, cuộc họp mặt thường niên này là một cơ hội rất lớn và quý báu vô cùng để tôi có thể gác lại những hối hả của cuộc sống mà có được những phút giây đáng nhớ cùng các đồng nghiệp gần xa trên cả nước.

Cám ơn RICH’S - người bạn tri kỷ mà tôi đã chọn đồng hành cùng sự nghiệp của mình. Tại sao tôi gọi bạn là “NGƯỜI BẠN TRI KỶ ĐỒNG HÀNH”? Tôi nhớ lại những ngày còn thơ ấu, tôi chỉ là cậu học sinh ngày hai buổi cắp sách đến trường. Mẹ tôi là một thợ làm bánh. Tôi tự hào vì điều đó. Mẹ tôi nuôi lớn tôi bằng cái nghề tôi cho rằng cao quý và lương thiện. Có rất nhiều nghề cao quý, lương thiện. Nhưng tôi yêu nghề này vì nó gắn bó với tôi khi tôi vừa mới thành hình trong bụng mẹ. Có những tình yêu và sự gắn bó mà người ta vẫn gọi là số phận. Tôi với bánh kem là một số phận như thế. Nhưng dĩ nhiên nghề nào cũng có cái vất vả riêng của nó. Ngày xưa chưa có kem tươi như bây giờ. Để làm một ổ bánh kem, người thợ vất vả và tốn thời gian gấp mấy lần. Nhìn những giọt mồ hôi lăn trên trán mẹ, tôi thấy cực biết bao nhiêu. Rồi có ngày, RICH’S đến Việt Nam, đến với gia đình tôi. Tôi không quá lời khi gọi sự xuất hiện của RICH’S vào thời điểm đấy là một cuộc cách mạng cho bánh kem Việt Nam. Dĩ nhiên, RICH’S đã làm thay đổi hẳn và đưa ngành bánh kem sang một trang mới, một sự thay đổi tích cực cho cả người tiêu dùng và thợ bánh kem. Từ ngày đó, mẹ tôi đỡ vất vả hơn nhiều. RICH’S à, tôi thầm mang ơn biết bao. Và giờ tôi lớn, nối tiếp truyền thống gia đình. Tôi thay mẹ duy trì sự gắn bó có trên chục năm giữa gia đình tôi và nghề bánh, giữa gia đình tôi và RICH’S.

RICH’S biết không, hiện tại trên thị trường có rất nhiều sự cạnh tranh với Bạn. Và cả những trào lưu khác lâu lâu lại dậy sóng theo phản ứng mạng xã hội. Nhưng rồi cũng qua đi hoặc lắng xuống, để sau tất cả tôi vẫn tin dùng RICH’S. Vì ngoài việc RICH’S cung cấp cho tôi những sản phẩm chất lượng, ngoài việc RICH’S rất hết lòng bằng những chương trình hỗ trợ khách hàng, ngoài đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật vô cùng dễ thương và nhiệt tình thì trên hết, giữa chúng ta vẫn là mối quan hệ khắng khít từ buổi đầu. Và tôi biết, không chỉ riêng tôi, mà rất nhiều, rất nhiều những đồng nghiệp của tôi cũng đều cảm nhận giống như tôi. RICH’S hỗ trợ tôi, tôi ủng hộ gắn bó với RICH’S. RICH’S tri ân tôi, tôi cũng thầm cám ơn và trân quý sự hợp tác này. Gắn bó quá lâu, chúng ta thành tri kỷ phải không RICH’S?

Tuy nhiên RICH’S ơi, trong lòng tôi vẫn còn một điều băn khoăn. Tôi biết việc nhận được vé đi họp mặt trong chương trình này thì tiệm bánh nào cũng đòi hỏi phải đáp ứng được một số điều kiện về doanh thu. Vì thế tôi biết, có một số bạn của tôi tiệm nhỏ, doanh số ít nên bị lỡ mất cơ hội hiếm hoi này. Tôi thiết nghĩ RICH’S nên có những chương trình tích luỹ dài hạn cho họ, để họ cũng có cơ hội được tham gia những cuộc họp mặt quý báu như thế này.

Cuối lời, tôi có một điều rất cá nhân muốn chia sẻ. Thương hiệu RICH’S, từ RICH trong tiếng anh có nghĩa là giàu. Có phải vì thế mà những ai gắn bó với RICH’S lâu năm đều trở nên khá giả? Những đồng nghiệp đi cùng tôi trong chuyến này, ai cũng là những người có sự nghiệp ổn định lâu dài. Tôi làm giàu cho RICH’S, RICH’S giúp tôi làm giàu. Vì thế tôi gọi RICH’S là “NGƯỜI BẠN TRI KỶ ĐỒNG HÀNH” trong sự nghiệp của tôi, và của tất cả các bạn đồng nghiệp của tôi. Một lần nữa, tôi cám ơn người bạn mà tôi cho là dễ thương này! Và tôi biết bạn cũng sẽ cám ơn tôi. Chúng ta cám ơn nhau cho một tình cảm gia đình thấu hiểu nhau như thế này, mãi mãi nhé RICH’S!

Tác giả: Lý Vương Quý

Công ty TNHH Sản xuất Bánh kem Ngộ Nghĩnh – TP.Hồ Chí Minh

Các thông tin khác