HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN & SỬ DỤNG SẢN PHẨM KEM TRANG TRÍ, PHA CHẾ, VÀ NẤU ĂN

Là tập đoàn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đông lạnh, Rich Products Việt Nam đã và đang làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao và ứng dụng đột phá. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm có tính năng vượt trội, phá vỡ giới hạn và quan niệm cũ về ngành thực phẩm, như các sản phẩm Kem Trang Trí, Pha Chế, và Nấu Ăn.

Các sản phẩm Kem Trang Trí, Pha Chế, và Nấu Ăn của Rich’s phổ biến như Gold Label (hay còn gọi là Kem Nhãn Vàng), Niagara Farms, hay Kem Béo Thực Vật… từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia làm bánh, pha chế, và các đầu bếp bởi sự tiện lợi và hiệu quả cao. Dưới đây là hướng dẫn bảo quản và sử dụng các sản phẩm Kem Đông Lạnh có nguồn gốc thực vật của Rich’s.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN & SỬ DỤNG SẢN PHẨM KEM TRANG TRÍ, PHA CHẾ, VÀ NẤU ĂN

 

I. BẢO QUẢN SẢN PHẨM KHI CHƯA MỞ HỘP

1. Nhận sản phẩm khi còn đông lạnh.

2. Bảo quản:

  • * Kem còn đông cứng giữ trong tủ đông -18°C hoặc thấp hơn trong thời hạn 12 tháng.

  • * Kem đã rã mềm giữ trong tủ mát từ 2°C – 7°C trong thời hạn 5 – 7 ngày.

II. CÁCH SỬ DỤNG:

1. Rã đông sản phẩm ở 2°C - 7°C trong 24 - 36 giờ trước khi sử dụng và chờ đến khi lớp đá trong hộp chứa tan hoàn toàn.

2. Lắc đều trước khi mở hộp.

3. Đổ kem vào thố mát sao cho kem không vượt quá 20% sức chứa của thố.

4. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem đạt độ nổi vừa ý.

III. BẢO QUẢN SAU KHI ĐÁNH KEM:

  • * Bảo quản thành phẩm bánh kem đã được chà láng hoặc trang trí ở tủ mát trong thời hạn 5 ngày.

  • * Bảo quản sản phẩm đã đánh bông trong hộp hoặc thố đã được đậy kín:

- Trong tủ mát thời hạn 5 ngày.

- Trong tủ đông thời gian 1 tháng.

IV. NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể tham khảo những video hướng dẫn bảo quản & sử dụng các sản phẩm TẠI ĐÂY.

Hoặc xem thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm TẠI ĐÂY.

Rich Products Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline CSKH: 028 3866 4789.

Các thông tin khác