RICH’S DAIRY WHIPPING CREAM - KEM WHIPPING LÀM BÁNH VỪA NGON VỪA ĐẸP

Xu hướng bánh kem được làm 100% từ Whipping Cream đang rất phổ biến tại các quốc gia phát triển bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn và hình thức sang trọng, phù hợp thị hiếu khách hàng hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Rich’s đã cho ra mắt sản phẩm Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa (Rich’s Dairy Whipping Cream).

Việt Nam được ghi nhận là thị trường f&b còn nhiều tiềm năng phát triển. Nhu cầu của người tiêu dùng dần chuyển hướng từ ăn no, ăn đủ bữa sang ăn ngon, thưởng thức ẩm thực. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt về dòng kem làm bánh vừa thơm ngon, đậm đà hương vị sữa bò tươi nhưng vẫn có thể chà láng, trang trí bánh đẹp, Rich’s đã cho ra đời sản phẩm Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa (Rich’s Dairy Whipping Cream).

Sản phẩm Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa (Rich’s Dairy Whipping Cream) nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha với bao bì đỏ nổi bật, bắt mắt

Ưu điểm vượt trội của Rich’s Dairy Whipping Cream

1. Thành phần sữa bò tươi cao cấp, nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha, đậm đà hương vị sữa tươi

2. Chất kem mịn, đứng, dễ đánh

3. Kem màu ngà sang trọng, dễ kết hợp với các mẫu bánh hiện đại, tinh tế

Một số mẫu bánh kem theo phong cách minimalist được làm từ Rich's Dairy Whipping Cream

3 lưu ý khi sử dụng Rich’s Dairy Whipping Cream để kem thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất

1. BẢO QUẢN

Kem Rich’s Dairy Whipping Cream cần được bảo quản ở nhiệt độ 1-5°C. Đây là nhiệt độ tiêu chuẩn của ngăn mát tủ lạnh để kem đạt trạng thái lạnh sâu, giúp người dùng kéo dài thời gian thao tác, tránh trường hợp kem bị mất nhiệt nhanh khi đánh.

Kem Rich's Dairy Whipping Cream cần được bảo quản trong tủ mát ở nhiệt độ 1-5 độ C

2. ĐÁNH KEM

  • Đánh kem bằng máy ở tốc độ cao đến khi kem bông mịn, có vân. Có thể dùng máy đánh để bàn hoặc máy đánh cầm tay đều được.
  • Chuyển về đánh ở tốc độ chậm cho tan bọt khí và chặt kem lại. Kem đạt là kem cứng, có chóp ngắn.
  • Sau khi đánh, bảo quản kem ở tủ mát nhiệt độ 1-5 độ C trong 15-20 phút trước khi thao tác để kem ổn định lại

Kỹ thuật viên của Rich's sử dụng máy đánh cầm tay để đánh kem Rich's Dairy Whipping Cream

3. TRANG TRÍ

  • Cho kem vào túi bắt kem, bảo quản trong tủ mát và sử dụng dần.
  • Trang trí bánh trong phòng lạnh
  • Chú ý thao tác nhanh tay để tránh kem bị mất nhiệt lạnh
  • Bảo quản bánh thành phẩm trong tủ mát 3 tiếng trước khi vận chuyển 

Trang trí bánh kem bằng Rich's Dairy Whipping Cream

Một số mẫu bánh kem trang trí vị cafe cốt dừa và vị cheese làm từ 100% Rich's Dairy Whipping Cream

Bánh kem làm từ Dairy Whipping Cream đang là xu hướng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Đây được dự đoán là xu hướng tiếp theo của thị trường bánh Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều nguồn thông tin và có yêu cầu khắt khe với thành phẩm.

Sản phẩm Rich’s Dairy Whipping Cream đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng Việt về một dòng kem ngon, tốt cho sức khỏe, thành phần 100% tự nhiên nhưng vẫn có thể chà láng, trang trí. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng để mở rộng menu, phát triển dòng bánh kem cao cấp để thực khách có thêm nhiều lựa chọn.

Kem Rich's Dairy Whipping Cream đang có giá khuyến mại cực tốt tại ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Rich Products Vietnam theo hotline 028 3866 4866 hoặc Email: ChamSocKhachHang@rich.com.

Xin trân trọng cảm ơn!

Rich Products Vietnam

Các thông tin khác