RA MẮT THÊM 3 VỊ MỚI, BỘ SƯU TẬP SIRO CỦA ICEHOT ĐÃ LÊN ĐẾN 11 VỊ

Vào tháng 07/2021, thương hiệu ICEHOT đã chính thức cho ra mắt thêm 3 vị mới vào bộ sưu tập siro của mình. Được ra đời dựa trên những nghiên cứu về sở thích mùi vị của khách hàng, bộ 3 Siro Hương Anh Đào, Siro Hương Lựu Grenadine, Siro Bưởi Hồng sẽ trở thành sản phẩm hứa hẹn bùng nổ trong nửa cuối năm 2021.

Siro - nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế

Siro là một loại nguyên liệu pha chế dạng lỏng nhưng sánh, vị ngọt, màu sắc và hương vị đa dạng, được các Bartender thường dùng trong pha chế thức uống. Siro xuất hiện nhiều trong công thức pha chế đồ uống để tạo vị ngọt, nhất là các món cocktail, mocktail.

ra-mat-3-vi-siro-anh-dao-luu-buoi-1

Siro dần đã trở thành nguyên liệu quen thuộc của các bartender

Siro thường được làm từ nước ép trái cây, tinh dầu và hương hoa, có thể kết hợp với rượu và đường. Mỗi nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra đời những loại Siro đặc trưng mang hương vị tương ứng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng.

Siro ICEHOT – thay đổi để tạo nên bứt phá

Các sản phẩm syrup của ICEHOT được sản xuất, đóng chai và nhập khẩu 100% tại Pháp – cái nôi của những dòng syrup chất lượng bậc nhất thế giới. Với kinh nghiệm sản xuất siro truyền thống của làng Morteau, Pháp, siro ICEHOT mang đến trải nghiệm hương vị nguyên bản, pha lẫn một chút tinh tế được đổi mới để phù hợp với thị hiếu của thực khác trẻ.

ra-mat-3-vi-siro-anh-dao-luu-buoi-2

Siro ICEHOT  mang lại màu sắc đẹp tự nhiên, hương vị đậm đà cho món thức uống

Siro ICEHOT mang đến hương vị tự nhiên, màu sắc chân thật. Có thể nói Siro ICEHOT chính là sự kết hợp từ các giá trị lâu đời của Pháp và nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận từ nhà sáng chế.

Bộ 3 syrup mới, màu tự nhiên, vị đậm đà

Hương vị đặc trưng:

• Siro Hương Anh Đào: Màu đỏ đậm và hương thơm đặc trưng của những trái anh đào chín.

• Siro Hương Grenadine: Kết hợp hài hòa giữa vị ngọt và chua từ hương vani cùng những trái mọng đỏ.

• Siro Bưởi Hồng: Hương vị giữa hoa và vỏ bưởi được cân bằng một cách tinh tế.

ra-mat-3-vi-siro-anh-dao-luu-buoi-3

3 hương vị mới hứa hẹn sẽ được ứng dụng trong nhiều thức uống sáng tạo của khách hàng

Đa dạng ứng dụng:

• Cà phê

• Đá Xay

• Trà

• Soda

• Cocktail

• Mocktail

• Các món tráng miệng và bánh ngọt

• …

Thời hạn sử dụng: 

• 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản: 

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

11 vị:

• Siro Hương Bạc Hà (Glacier Mint)

• Siro Phúc Bồn Tử

• Siro Hoa Hồng

• Siro Hương Caramen

• Siro Hương Chanh Vàng

• Siro Hương Vani

• Siro Dâu

• Siro Đào

• Siro Hương Anh Đào

• Siro Hương Grenadine

• Siro Bưởi Hồng

Mọi thắc mắc xin liên hệ ChamSocKhachHang@rich.com

Các thông tin khác