Kem trang trí, pha chế & nấu ăn

 • Kem Sữa Trang Trí & Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Sữa Trang Trí & Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Sữa Trang Trí & Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms là kem trang trí bánh cao cấp có chứa sữa tươi nguyên chất đầu tiên tại Việt Nam. Với hương vị sữa thơm béo đặc trưng, ít ngọt và dễ tan so với các dòng kem trang trí bánh thông thường khác, Kem Sữa Rich's Niagara Farms là lựa chọn tối ưu cho dòng bánh kem có vị kem sữa động vật để có được thành phẩm hấp dẫn và cuốn hút thực khách.

 • Kem Trang Trí Bánh Rich's Gold Label 454g

  Kem Trang Trí Bánh Rich's Gold Label 454g

  Kem Trang Trí Bánh Rich's Gold Label với những ưu điểm vượt trội như hương vị vanilla thơm ngon, độ ổn định xuất sắc nay đã có dạng hộp nhỏ chỉ 454g tiện dụng hơn, tiết kiệm hơn.

 • Kem Đa Năng Tiện Dụng Rich's On Top

  Kem Đa Năng Tiện Dụng Rich's On Top

  Kem Đa Năng Tiện Dụng Rich's On Top là dòng kem thực vật pha sẵn với thao tác đơn giản, tiết kiệm chi phí và sản lượng tối ưu. Rich's On Top có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại thức uống và tráng miệng khác nhau, là giải pháp hoàn hảo cho những công thức sáng tạo của bạn.

 • Kem Làm Mềm Bánh Rich's Crumb Softener

  Kem Làm Mềm Bánh Rich's Crumb Softener

  Đối với các nhà sản xuất: Với mong muốn bánh mì và bánh ngọt mềm hơn thì sản phẩm Rich's "Làm Mềm Bánh" là một lựa chọn tuyệt vời với chất lỏng nhũ tương hoá có thể giúp cho bánh nướng mềm và bảo quản lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 • Kem Trang Trí Bánh Avoset Pour N'Whip Performance Plus

  Kem Trang Trí Bánh Avoset Pour N'Whip Performance Plus

  Với những tính năng độc nhất, Avoset Pour N’ Whip Performance Plus là loại kem cao cấp để trang trí bánh kem. Sau khi đánh, kem tạo độ nở 400% so với dung tích khi chưa đáng. Ngoài ra, độ ổn định xuất sắc của kem giúp kéo dài thời gian sử dụng của bánh kem. Bánh kem sẽ không bị nứt dù được bảo quản lạnh đến 5 ngày. Vì vậy, bánh kem rất nổi bật, hấp dẫn và tuyệt vời. Với Avoset Pour N’ Whip Performance Plus, các nghệ nhận có thể hoàn thành những mẫu bánh tinh xảo đến từng chi tiết.

 • Kem Làm Bánh - Avoset Pour N'Whip Pastry Topping

  Kem Làm Bánh - Avoset Pour N'Whip Pastry Topping

  Avoset Pour N’ Whip là dòng kem cao cấp dùng để trang trí, làm nhân và phủ trên bề mặt trái cây, kem và bánh mousse. Avoset Pour N’ Whip đã trở thành sự lựa chọn yêu thích cho dòng kem trang trí có nguồn gốc thực vật tại những khách sạn và nhà hàng nổi tiếng. Hiện nay, Avoset Pour N’ Whip được xem như thước đo chuẩn mực cho chất lượng hàng đầu của kem trang trí. Sản phẩm mịn bong, mang vị sữa tự nhiên, giảm thiểu những khó khăn thường gặp khi sử dụng dòng kem có nguồn gốc động vật.

 • Kem trang trí bánh Toppin' Pride

  Kem trang trí bánh Toppin' Pride

  Toppin’ PRIDE là một loại kem đánh trang trí với hương vị hấp dẫn, mang đến sản lượng vượt trội, tối ưu đa năng bằng việc tạo ra các giá trị khác biệt, hương vị theo ý muốn cho những tiệm bánh muốn nâng cao doanh số.

 • Kem Trang Trí Bánh Value Pride SoftBlend

  Kem Trang Trí Bánh Value Pride SoftBlend

  Nếu là người quan tâm đến sức khỏe, bạn sẽ vui mừng khi thấy rằng VALUE PRIDE SoftBlend là loại kem có chất lượng vượt trội với độ ngọt thấp và hương vị hấp dẫn. Nếu bạn là người kinh doanh quan tâm đến chi phí, bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc kinh doanh với VALUE PRIDE SoftBlend, một loại kem có độ ổn định cao, sản lượng và lợi nhuận vượt trội với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, loại kem mới này mang đến chất lượng tuyệt hảo với mức giá hợp lý.

 • Kem Trang Trí Bánh Value Pride

  Kem Trang Trí Bánh Value Pride

  Dành cho những khách hàng quan tâm đến giá cả, VALUE PRIDE là kem trang trí từ thực vật với chất lượng ưu việt và mức giá cạnh tranh nhất, đem đến cho khách hàng giá trị rõ ràng từ chất lượng đồng đều, vị tuyệt vời và khả năng trang trí tốt.

 • Kem Phủ Mặt Bánh và Làm Nhân Rich's Bettercreme

  Kem Phủ Mặt Bánh và Làm Nhân Rich's Bettercreme

  Rich's Bettercreme - kem không sữa thơm ngon được ưa dùng để trang trí vì cấu trúc nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều ứng dụng và dễ sử dụng. Đối với việc phủ và chà láng, kem phủ nhẹ trên bánh không bị nứt nẻ hay tách nước.

 • Kem Làm Bánh Rich's Pastry Topping

  Kem Làm Bánh Rich's Pastry Topping

  Rich's Pastry Topping không ngọt dùng trong bánh nướng, bánh Âu và bánh Mousse. Lượng cholesterol chỉ bằng 25% so với các loại kem đánh thông thường khác. Rich's Pastry Topping có chứa thành phần sữa; mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng. Cấu trúc bánh đẹp hơn và sản phẩm mềm hơn và có độ ẩm cao hơn. Kem kháng axit và dễ sử dụng.

 • Kem trang trí bánh Rich's Nhãn Vàng (Gold Label)

  Kem trang trí bánh Rich's Nhãn Vàng (Gold Label)

  Rich's - tập đoàn hàng đầu trên thế giới về kem trang trí có nguồn gốc thực vật, hân hạnh giới thiệu sản phẩm Rich's Gold Label - thế hệ kế tiếp của kem trang trí. Rich's Gold Label chuyên dành cho những khách hàng muốn tối ưu hóa chi phí sản xuất và nâng cao doanh số. Rich's Gold Label cung cấp sản lượng vượt trội, độ ổn định xuất sắc, hương sữa mới và có thể đánh ở tốc độ cao.

 • Kem Nấu Đa Năng Rich's Versatié

  Kem Nấu Đa Năng Rich's Versatié

  Sản phẩm Kem Nấu Đa Năng Rich's Versatie được đánh giá cao về chất lượng, công năng và là giải pháp tuyệt vời trong làm bánh, nấu ăn, pha chế. Với khả năng kết hợp linh hoạt nhiều nguyên liệu cùng lợi thế ưu việt nhằm gia tăng lợi nhuận, Kem Nấu Đa Năng Rich’s Versatié là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp nấu & bếp bánh.

 • Kem Làm Bánh Rich's Niagara Farms

  Kem Làm Bánh Rich's Niagara Farms

  Rich’s Niagara Farms là kem trang trí bánh có pha trộn thành phần kem sữa động vật đầu tiên tại Việt Nam. Với các đặc tính vượt trội và hương vị thơm ngon đặc trưng, Rich’s Niagara Farms là lựa chọn tối ưu cho dòng bánh kem có vị kem sữa động vật để có được thành phẩm hấp dẫn và cuốn hút thực khách.

 • Kem Ya-ua Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Ya-ua Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Ya-ua của Rich’s là sản phẩm cao cấp đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mang hương vị ya-ua tự nhiên, giúp tạo nên những thực đơn sáng tạo. Kem Ya-ua Rich’s là sản phẩm tiện dụng, có thể dùng trực tiếp hoặc đánh bông kem, là nguyên liệu tuyệt vời cho pha chế thức uống và làm bánh.