Xu hướng

Đón đầu ngọn sóng thị trường với những bài viết cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm, chúng tôi đem đến cho khách hàng những ý tưởng phát triển mới mẻ và những cơ hội kinh doanh đột phá.

SÔ-CÔ-LA: KHÁM PHÁ 5 BÍ MẬT THÚ VỊ

SÔ-CÔ-LA: KHÁM PHÁ 5 BÍ MẬT THÚ VỊ

Khi nghe nhắc đến khái niệm sô-cô-la, hầu hết ai cũng nghĩ đến một viên, một thanh, một hộp sô-cô-la. Động từ xuất hiện kèm theo nó sẽ là "ăn" chứ không phải "uống", tính từ thích hợp cũng sẽ là "ngọt ngào". Tuy nhiên theo lịch sử, sô-cô-la bắt nguồn là một loại thức uống có hương vị rất đắng. Cùng Rich’s tìm hiểu 5 điều thú vị về sô-cô-la qua bài viết sau đây nhé!

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ BÁNH SU KEM

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ BÁNH SU KEM

Bánh su kem (chou à la crème) là một trong những bánh ngon đến từ nước Pháp, gồm có hai phần: vỏ pastry giòn bên ngoài và nhân kem trứng ngọt mát bên trong. Chiếc bánh quen thuộc này không chỉ hấp dẫn bởi vị ngon khó cưỡng, mà còn thú vị về lịch sử hình thành và phát triển. Hãy cùng Rich’s khám phá về bánh su kem nhé.

CREAM CHEESE LÀ GÌ? CREAM CHEESE CÓ PHẢI PHÔ MAI CON BÒ CƯỜI?

CREAM CHEESE LÀ GÌ? CREAM CHEESE CÓ PHẢI PHÔ MAI CON BÒ CƯỜI?

Cream cheese là nguyên liệu của nhiều bánh, nhân bánh. Cream cheese đem lại hương vị thơm béo đặc biệt, tăng sự hấp dẫn cho công thức bánh. Cùng Rich’s tìm hiểu về cream cheese, cách sử dụng và bảo quản nhé

7 BÍ QUYẾT LÀM BÁNH LÚC NÀO CŨNG NGON

7 BÍ QUYẾT LÀM BÁNH LÚC NÀO CŨNG NGON

Ngoài việc tìm được công thức yêu thích và sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, thì 7 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn làm bánh lúc nào cũng ngon, không sợ thất bại, càng làm càng mê bánh. Tham khảo nhé!

CHUYỂN ĐỔI ONLINE: NƯƠNG THEO XU THẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN NGAY CẢ KHI KHỦNG HOẢNG COVID-19 QUA ĐI

CHUYỂN ĐỔI ONLINE: NƯƠNG THEO XU THẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN NGAY CẢ KHI KHỦNG HOẢNG COVID-19 QUA ĐI

Theo dự đoán của các nhà phân tích tài chính, đại dịch COVID-19 sẽ thay đổi nền kinh tế toàn cầu và một số thay đổi có thể trở thành vĩnh viễn. Dù phải đối mặt với rất nhiều tác động tiêu cực, trên thực tế, đây cũng chính là cơ hội để các công ty chuyển dịch từ hình thức ‘offline’ sang ‘online’ khi người tiêu dùng đã và đang ‘làm thân’ với việc mua hàng và đặt đồ ăn thức uống qua mạng Internet.

LOẠI CÀ PHÊ KÌ LẠ Ở THỔ NHĨ KÌ: CÀ PHÊ CÁT

LOẠI CÀ PHÊ KÌ LẠ Ở THỔ NHĨ KÌ: CÀ PHÊ CÁT

Cà phê cát từng được UNESCO công nhận là một trong các di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Điều đó đã chứng tỏ được sức hấp dẫn, giá trị tinh thần của loại thức uống này. Cùng Rich’s khám phá thử xem, loại cà phê di sản này có gì đặc biệt nhé !

PHÒNG DỊCH COVID-19: VỆ SINH CỬA HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ MỘT

PHÒNG DỊCH COVID-19: VỆ SINH CỬA HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ MỘT

4 biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19 chủ cửa hàng có thể thực hiện để bảo vệ sức khỏe bản thân, nhân viên và khách hàng, tạo ấn tượng và niềm tin cho khách đến cửa tiệm.

LIỆU PHÁP NẤU ĂN: CÁCH LY XÃ HỘI, Ở NHÀ VẪN VUI!

LIỆU PHÁP NẤU ĂN: CÁCH LY XÃ HỘI, Ở NHÀ VẪN VUI!

Trong số các hoạt động nấu ăn thường nhật, việc vào bếp làm bánh hay đơn giản pha một món nước lạ miệng đều mang lại những tác động tích cực. Hãy cùng Rich’s điểm qua những lợi ích mà liệu pháp này mang lại qua bài viết sau đây nhé!

QUY ĐỔI ĐƠN VỊ ĐO LƯỜNG TRONG NGÀNH DỊCH VỤ ĂN UỐNG

QUY ĐỔI ĐƠN VỊ ĐO LƯỜNG TRONG NGÀNH DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Nếu bạn là một người rất yêu việc bếp núc, bạn chắc hẳn sẽ thường xuyên tìm tòi những công thức mới lạ để thực hành và sáng tạo đúng không? Nhưng liệu, nguồn thông tin và công thức được chia sẻ bằng tiếng Việt có đủ phong phú? Hãy cùng Rich’s làm quen với việc xem công thức bằng tiếng Anh bằng cách nhờ đến sự hỗ trợ của Google Dịch và áp dụng bảng quy đổi đơn vị đo lường sau đây nhé.

BÁN HÀNG QUA FACEBOOK – CỨU CÁNH MÙA DỊCH CHO NGÀNH F&B

BÁN HÀNG QUA FACEBOOK – CỨU CÁNH MÙA DỊCH CHO NGÀNH F&B

Để giúp những người mới làm quen với mô hình kinh doanh trực tuyến, Rich’s sẽ tổng hợp và chia sẻ một số kiến thức để bán hàng thông qua Facebook – trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với 2,5 tỷ người hằng tháng (tính đến hết quý 4 năm 2019) nhé.